Hiển thị tất cả 2 kết quả

Rượu vang thượng hạng luôn tràn ngập các sắc màu khác nhau từ chủng loại cho đến chất lượng. Mỗi loại sẽ có đặc trưng riêng của mình về giống nho, hương vị, vùng sản xuất để hớp hồn những thực khách sành rượu nhất. Nằm trong những thương hiệu rượu vang nổi tiếng đó không thể nào khác chính là  Bodegas Muga – Tây Ban Nha… Được ví như  chính điệu nhảy Flamenco nổi tiếng.

Nhà Bodegas Muga được ra đời vào năm 1932 bởi Issac Muga Martinez – Người được sinh ra trong một gia đình quý tộc chuyên sản xuất rượu. Sau cái chết của ông vào năm 1969. Ba người con của ông là Manuel, Isabel và Issac Muga Cano đã tiếp tục sự nghiệp của người cha.

Năm 1971, họ chuyển đến vùng đất khác, giáp biên giới Haro. Bodegas Muga tiếp tục phát triển truyền thống sản sản xuất rượu của gia đình. Các nhà máy rượu dần đi vào hoạt động với quy trình sản xuất và lên men riêng của mình. Muga là một trong sáu nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới sở hữu xưởng đóng thùng riêng của mình và họ nhập khẩu gỗ sồi trực tiếp từ Mỹ và Pháp. Bodegas Muga là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất. Thanh lịch nhất và truyền thống nhất vùng La Rioja.

Rượu vang của nhà Muga đang dần vươn lên. Bùng nổ với chất lượng chưa từng có và đang từng bước làm thay đổi bản đồ rượu vang thế giới. Với nhiều yếu tố hài hòa tạo như đất đai, khí hậu, giống nho… Đã tạo nên những chai rượu vang ngon về chất lượng, đẹp mắt về hình thức.

Loại Vang
Giống NHO
Giá
error: