Hiển thị tất cả 13 kết quả

Gia đình Calvet có nguồn gốc từ vùng Languedoc, chính xác hơn là ở Pouzols trong khu vực Minervois. Họ là một gia đình thương nhân và sở hữu một số mảnh đất trồng nho.
Cha của Jean-Marie, Gabriel Calvet, một bác sĩ phẫu thuật, đã chuyển đến điền trang của vợ ông là Anne Sériziat ở Anse, trong thung lũng Rhône. Sinh ra ở Lyon năm 1789, Jean-Marie Calvet bắt đầu công việc buôn bán vang của mình ở Tain l’Hermitage ở tuổi 29. Đó là năm 1818 và Maison Calvet ra đời!
calvet logo
Táo bạo và có tính tiên phong, Jean-Marie Calvet có những ý tưởng lớn và tầm nhìn dài hạn.
Anh ấy muốn phát triển công việc kinh doanh của mình vượt ra ngoài Anse, thậm chí vượt ra ngoài biên giới. Anh ấy sẽ biến Calvet trở thành người chơi lớn trong ngành buôn bán rượu vang ở Bordeaux.
Công ty sẽ không phải là công việc của chỉ một người đàn ông mà sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ để trở thành công ty của cả một gia đình.
Ngôi sao của công ty tiếp tục nổi lên trong những năm 1850, với Octave, con trai của Jean-Marie. Ông đã chuyển trụ sở chính của Maison Calvet đến Bordeaux và xây dựng thứ sẽ trở thành biểu tượng của nó, một tòa nhà danh giá trên Cours du Médoc, ở trung tâm khu Les Chartrons, vào thời điểm đó đã tuyên bố về sự thịnh vượng của công ty.
Loại Vang
Giống NHO
Giá
error: