Hiển thị tất cả 4 kết quả

Penfolds là nhà sản xuất rượu nổi tiếng nhất của Úc, được biết đến với loại rượu hàng đầu là Grange, một trong những loại rượu được đánh giá cao trên thế giới. Trong số nhiều giải thưởng khác, Grange năm 1955 được Tạp chí Wine Spectator vinh danh là một trong 12 loại rượu hàng đầu của thế kỷ 20; Rượu vang cổ điển năm 1971 được FINE Wine Magazines và tastingbook.com xếp hạng là loại rượu vang ngon nhất của thập niên 1970, và năm 2008 đã đạt được điểm 100 hoàn hảo từ cả Wine Spectator và Robert Parker Wine Advocate. Đây là một trụ cột chính của thị trường thứ cấp – giá đấu giá cho rượu vang thường xuyên được sử dụng làm chỉ số hoạt động chính cho nền kinh tế Úc rộng lớn hơn.

Đôi khi Grange là 100% Shiraz – năm 2011 là lần thứ sáu xảy ra trong sáu thập kỷ – nhưng điển hình hơn nó cũng chứa tới khoảng 15% Cabernet Sauvignon. Đây là đầu tàu cho triết lý pha trộn đa vùng, đa vùng nổi tiếng của Penfolds, và có nguồn gốc từ Barossa, McLaren Vale, Coonawarra (thỉnh thoảng) và Magill Estate ở chân đồi Adelaide, ngay phía đông thành phố.
Penfolds có danh tiếng lâu đời về chất lượng cao nhất quán trong danh mục sản phẩm của mình và có một số loại rượu vang khác thường xuyên xuất hiện trong các cuộc đấu giá, bao gồm các loại rượu vang Bin 707 Cabernet Sauvignon, St. Henri và RWT Shiraz, Bin 389 Cabernet – Shiraz và Bin 407 Cabernet Sauvignon. Chúng đã được tham gia bởi các bản phát hành thử nghiệm hoặc định kỳ như Block 42 Cabernet Sauvignon và Bin 60a Cabernet – Shiraz. Mong muốn giới thiệu vang trắng chủ đạo đã dẫn đến sự ra mắt năm 1995 của Yattarna Chardonnay. Danh mục sản phẩm tiếp tục phong phú bao gồm nhiều bản phát hành như Max’s, Koonunga Hill và Cellar Reserve và tuyển chọn các loại rượu vang mạnh.
Công ty có nhiều vườn nho chủ yếu nằm trên các vùng trồng nho khác nhau của Nam Úc. Một số trong số này là một trong những tài sản mang tính biểu tượng nhất trong nước, bao gồm Magill Estate, và các vườn nho Kalimna và Koonunga Hill ở phía bắc Barossa. Ngoài ra, một loạt các nhà trồng nho cũng được sử dụng, cả ở các vùng lõi của Nam Úc và các vùng xa hơn, đặc biệt là đối với Chardonnay. Tổng cộng có khoảng 220 nguồn khác nhau đóng góp vào sản xuất.

Penfolds được thành lập vào năm 1844 khi Tiến sĩ Christopher Rawson Penfold và gia đình từ Anh đến Úc. Ông đã trả ₤1200 cho 500 mẫu Anh (200 ha) đất đắc địa ở nơi sau đó được gọi là Mackgill và trồng nho bằng cành giâm có nguồn gốc từ Pháp, với ý định làm rượu thuốc. Đến những năm 1920, công ty chiếm một nửa doanh số bán rượu vang trên toàn quốc. Penfolds và công ty mẹ Southcorp đã có một lịch sử phức tạp trong những thập kỷ gần đây. Kể từ năm 2011, công ty đã trở thành một phần của Tập đoàn Treasury Wine Estates

Loại Vang
Giống NHO
Giá
-15%
Hết hàng
365.000 310.000
Hết hàng
error: