VANG F NEGRO AMARO – Quà tặng Mùa Lễ Hội

𝐕𝐀𝐍𝐆 𝐅 𝐍𝐄𝐆𝐑𝐎 𝐀𝐌𝐀𝐑𝐎

🎁 Quà tặng đẳng cấp mùa lễ hội & Tết 2021🧧

🌟 Dòng vang cao cấp đầy ý nghĩa từ nước Ý 🇮🇹

🍷 Điều đặc biệt gì trong chai vang F Negro Amaro đã đưa F trở thành chai rượu được săn lùng nhiều nhất ở Việt Nam?

👉 Được lựa chọn từ những chùm nho Negroamaro lâu năm nhất tại Monte La Conna, nơi đem lại những điều kiện phát triển hoàn hảo để cây nho tạo nên chất lượng quyến rũ của chai vang F Negroamaro. Từ miền Nam đầy nắng ấm của nước Ý, những trái nho vào mùa thu hoạch có 3 trạng thái trên 1 chùm nho chín: trái nho tươi, trái nho khô và trái nho có nấm quý botrytis. Tất cả những trạng thái ấy đem lại hương vị rượu vang phong phú độc đáo và riêng biệt.

✨ F chứa đựng hương vị 3 trạng thái của trái nho, cũng giống như một mối quan hệ nồng ấm tốt đẹp đi qua quá khứ, hiện tại và đến tương lai. F là một món quà đầy ý nghĩa thể hiện sự trân trọng của người tặng quà ghi dấu những thời điểm quan trọng trong cuộc sống.

🍇 Những trái nho lên men, trải qua 12 tháng nuôi ủ, phát triển trong sự kết hợp hài hoà của thùng gỗ sồi Pháp và gỗ sồi Caucasian của Nga, tạo nên chai vang F phong phú và phức hợp hương thơm với điểm nhấn từ chát nhung mịn, hương vị vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen tràn đầy, xen lẫn mùi thơm của ca cao nồng cháy, mùi tuyết tùng quyến rũ cùng với một hậu vị ngọt, tinh tế và dai dẳng.

🧧 Một món quà có thiết kế sang trọng mà bên trong chứa đựng đầy ý nghĩa. Hãy chia sẻ với đối tác và bạn bè của bạn về chai vang F khi món quà quý trao tay!

Vang F Negro Amaro - vang Ý nhà San Marzano
error: