Rượu Balvenie The Edge of Burnhead Wood

Balvenie The Edge of Burnhead Wood 19 tuổi, loại whisky đầu tiên được làm hoàn toàn từ các thành phần được trồng trên khu đất của nhà Balvenie tại Dufftown. Nhà máy chưng cất Balvenie ở Dufftown, Scotland, đã thêm The Edge of Burnhead Wood 19 Năm vào bộ sưu tập “Balvenie’s Stories”. Nó gia nhập bộ ba người đàn ông độc thân hiện có, được tập hợp lại vào tháng 5 năm 2019 để đại diện cho tính cách, nỗ lực và kiến ​​thức thế hệ. Được giới thiệu bởi vùng cao nguyên có mùi thơm bao quanh nhà máy chưng cất Scotland ở Banffshire, The Edge of Burnhead Wood, đóng chai tại 48,7% ABV, kỷ niệm câu chuyện mục vụ về cách các thợ thủ công thử nghiệm tài nguyên thiên nhiên của nhà máy chưng cất Balvenie để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo giữa cây thạch thảo tươi và lúa mạch.

Biểu hiện này được làm từ các thành phần có nguồn gốc địa phương được tìm thấy trong khuôn viên của nhà máy chưng cất, cụ thể là lúa mạch mạch nha tại The Balvenie Maltings, nước từ suối Robbie Dhu và thạch thảo tươi từ Burnhead Wood ở Đông Lothian. Điều này mang đến hương vị Balvenie đặc biệt, tự hào với một loại trái cây tinh tế, cũng như các ghi chú của gia vị nhẹ và trái cây ngon ngọt. Sự ngọt ngào được cân bằng mật ong và sự bùng nổ của gia vị với gợi ý của đinh hương và chà là caramen phát triển để lộ ra sự khô rát bên dưới của gỗ sồi. kết thúc bằng gỗ sồi mang đến những nốt hương của hoa khô thơm.

Việc phát hành The Edge of Burnhead Wood, The Balvenie Malt Master, David Stewart MBE, cho biết: “Câu chuyện huyết mạch của Nhà máy chưng cất Balvenie được nhúng sâu vào tất cả các công việc mà chúng tôi làm. Câu chuyện đằng sau The Edge of Burnhead Wood ghi lại phong cảnh Speyside hùng vĩ và bản chất sáng tạo của những người thợ thủ công trung thành và quyết đoán của The Balvenie”
Bằng cách này, The Edge of Burnhead Wood tổng hợp tinh thần của công việc được thực hiện tại Nhà máy chưng cất Balvenie, Balvenie vẫn đúng với các kỹ thuật và câu chuyện được truyền lại bởi các thợ thủ công từ thế hệ này sang thế hệ khác, đồng thời mong đợi bằng cách khám phá các kỹ thuật, hương vị và sự phối hợp mới để phát triển các biểu thức Balvenie độc ​​đáo và nguyên bản. Người thưởng thức có thể nghe câu chuyện về The Edge of Burnhead Wood thông qua một loạt ghi lại đặc biệt, có sự góp mặt của các nghệ nhân đằng sau, cũng như Đại sứ toàn cầu Balvenie Gemma Paterson và Malt Master David C. Stewart. Podcast này có thể được truy cập tại Burnheadwood.com và trên Spotify, và có thể được xem bằng cách quét mã QR trên chai bằng điện thoại thông minh. Chai Balclead 70cl Edge của Burnhead Wood 19 tuổi đi kèm trong bao bì hình trụ thời trang mô tả một minh họa bespoke từ nghệ sĩ và nhà in ấn người Anh Andy Lovell. Tác phẩm của ông lấy cảm hứng từ nhà máy chưng cất Balvenie và sử dụng các dấu hiệu cử chỉ được làm bằng tay táo bạo để xây dựng hình ảnh thu được ánh sáng và bầu không khí gợi cảm của nhà máy chưng cất.

Edge of Burnhead Wood 19 tuổi có giá 260,00 bảng mỗi chai. Toàn bộ bộ sưu tập Balvenie Stories cũng có sẵn để mua. The Sweet Toast of American Oak 12 tuổi có giá 45,00 bảng, The Week of Peat 14 tuổi có giá 65,00 bảng và A Day of Dark Barley 26 tuổi bán lẻ ở mức 600,00 bảng.

Nguồn www.luxuriousmagazine.com

error: